Furniture Store                                 

 
 
 

Máy Lọc Không Khí Hitachi EP - HZ30

Giá cũ:: 1,250 VNĐ  

0,890 VNĐ

Đã Giảm:: 0,360 VNĐ (29%)
-29%
HITACHI EP - HZ30 - Hàng xách tay trực tiếp từ Nhật !
 

 - Công nghệ vượt trội cho chất lượng không khí sạch hiệu quả tối đa. Hàng chính hãng, sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

 

- Máy lọc không khí Hitachi cung cấp khả năng lọc không khí tuyệt vời chống lại các chất gây ô nhiễm và loại bỏ mùi khó chịu.

 

- Với tính năng tạo ẩm, bổ xung độ ẩm tới 60% giúp hạn chế tối đa bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ và người lớn gây ra do độ ẩm thấp (Đặc biệt hiệu quả khi thường xuyên dùng điều hòa).

 

- Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, cho chất lượng lọc không khí sạch vượt trội và độ bền sản phẩm cao.

 

- Hệ thống lọc khí bao gồm: bộ lọc thường, bộ lọc HEPA, bộ lọc khử mùi.

 

+ Bộ lọc thường: Ngăn chặn hiệu quả bụi có kích thước lớn, tóc rụng, lông động vật, bụi vải...

 

+ Bộ lọc HEPA: hiệu quả đối với những hạt bụi cực nhỏ, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và vi sinh vật trong không khí

 

+ Bộ lọc khử mùi: thành phần chính là carbon than hoạt tính khử hiệu quả đối với nhiều loại mùi khó chịu (mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi động vật nuôi, mùi quần áo, mùi ẩm mốc...), giảm hiệu quả hàm lượng Formaldehyde mang lại không gian sống trong lành.

 

- Tuổi thọ bộ lọc cao lên tới 10 năm.

 

- 5 chế độ: Lọc không khí, phấn hoa, khử mùi mạnh, tạo ẩm, giữ ẩm da

 

- Chế độ Eco: tiết kiệm năng lượng đến 23% giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Sử dụng máy 24/24h, trong 1 tháng chỉ tiêu thụ 3 đến 5 kw, tương đương chỉ mất khoảng 20.000 VND / 1 tháng tiền điện.

 

- Chức năng tạo ẩm: tăng cường độ ẩm, tránh khô da trong mùa khô và khi thường xuyên dùng máy điều hòa. Công nghệ tạo ẩm bằng màng lọc, cảm biến độ ẩm giúp tăng cường độ ẩm tối ưu có lợi cho sức khỏe mà không gây hại cho đồ nội thất và các thiết bị điện tử trong nhà.

 

- Chế độ Slient cực êm (15dB): Hoạt động không có tiếng ồn, không gây ảnh hưởng khi ngủ.

Người Liên hệ:
 
Mr. Nam : 090.2222.130

 ( Online 24/24 ) : 090.2222.130
 ( Online 24/24 ) : 090.2222.130
ĐỊA CHỈ:

Cửa Hàng : 315 - 317 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Bản đồ:
 
Chuyển Khoản:
chuyen khoan traitao.vn

 

Loading...