Furniture Store                                 

 
 
 

Site news

Date added: 24/07/2017 Bàn Ghế Cafe Eames - Sáng Tạo Không Gian Sống Hiện Đại

Bàn ghế Cafe Eames nhập khẩu: Xu hướng nội thất mới cho không gian Việt hiện đại

Bàn ghế Cafe Eames với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thoải mái đang được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Với không gian gia đình, bạn có thể sử dụng những chiếc ghế hoặc bàn Eames nhiều màu sắc như một bộ bàn ghế ăn xinh xắn, nhỏ gọn, hoặc góc làm việc cách điệu của mình.

Bàn ghế Cafe Eames thực sự đem tới một không gian hiện đại, sang trọng và đầy cá tính cho không gian cafe, nhà hàng, khách sạn.

Bàn ghế Cafe Eames hội tủ đầy đủ yêu cầu chúng ta muốn từ một chiếc ghế: sự đơn giản, hình dạng duyên dáng, phù hợp với mọi người và mọi nơi.

Nội thất Châu Âu Louiss Decor tự hào là đại lý nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm Bàn ghế Cafe Eames tại thị trường Việt Nam.

Sự tương phản về chất liệu gỗ có vân và nhựa cộng với sự tính toán nghiêm ngặt về khả năng chịu lực cũng như kết cấu tạo nên một sản phẩm độc đáo.

Mặt ngồi ghế hõm sâu, dáng ghế như một thác nước đổ xuống giữ cho người ngồi thoải mái bằng cách giảm áp lực lên lưng và đùi. Qua đó bạn có thể ngồi lâu hơn trên ghế mà không cảm thấy mỏi.

Là một thiết kế cổ điển, nhưng rõ ràng Bàn ghế Cafe Eames có khả năng thích ứng rất cao với mọi không gian và mọi phong cách: từ bàn trà, bàn cà phê, bàn ăn, phòng bếp đến góc học tập hay làm việc…

 

 

HotLine: 090.2222.130

( online suốt 24/24) : 090.2222.130

(online suốt 24/24) : 090.2222.130

 
Loading...