Laptop store                                    tráiTáo.vn

 
 
 

Site news

Date added: 31/01/2013 [ Góc Thư Giãn ] Tôi đi mua Laptop - 1 chút sẻ chia cùng ai !

Tôi đi mua Laptop - 1 chút sẻ chia cùng ai 


Ngày xửa ngày xưa có 1 vì vua,tên là Mai Hắc Đế.Người xưa kể lại cái nghịch cảnh tạo nên anh hùng đơn giản như sau .

Khi nước ta bị quân Tàu xâm lăng ,bắt nhân dân ta phải cống nộp các của ngon vật lạ trong đó trái vải Lệ Chi .Một hôm Mai Hắc Đế gánh vải cùng mọi người đi cống nộp thì đi xa qua cũng mệt nên bà con ngồi nghỉ mệt dưới bong cây Khơ nia , lúc đó khát nước quá bà con bứt đại trái vải ăn luôn thì lúc đó mấy thằng cai đi theo nhào vô bụp bà con gánh vải.

 

Mai Hắc Đế liền đứng lên hô hào chống lại và từ đó có 1 anh hùng ra đời 1 vì vua xuất hiện .

 

He he nãy giờ nói ông Mai Hắc Đế mà không nói gì đến tui ,tui tên Mai T T gọi tui là Mai 2T đi.

 

Hiện nay nhu cầu trong xã hội thì công nghệ thông tin đã lan truyền đi mọi ngóc ngách,ánh sáng văn minh ra tới ngoài ruộng,mạng 3G ra tới vùng nước lũ,ngồi trên ghe 4 bề nước lũ ngồi câu cá mà vẫn lên facebook ầm ầm.

Nhưng đến tận hôm nay tui mới có nhu cầu cần xài laptop,hồi giờ toàn xài máy cơ quan không, ngày nào cũng nhìn cái màn hình CRT muốn đui con mắt.Nay cty cổ phần hóa muốn tồn tại trong cái cơ quan này phải biết chút gì về email chat chit yahoo và lướt facebook .

 

Nhu cầu cho phép trong túi tiền 10 chai cho 1 con laptop.

Suy đi nghĩ lại 10 chai mà vào thegioididong thì chỉ có mua Acer mà tính tui cũng Sỉ, ai mà xài Acer có xài thì kiếm con HP hay Sony cho nó thời thượng.

 

Dạo 1 vòng hỏi bác Google thì thấy Core 3 hay 5 cũng có loại 3 số và 4 số. Loại 4 số đời mới ít hao pin và không nóng, nên tui quyết định kiếm con 4 số

 

Lên 1 vòng 5giay vào Five và các web như muaban.net thì thấy muaban.net rẻ hơn 5giay nhiều . Khi liên lạc với các người bán bên muaban.net thì thấy toàn ở Nha Trang,Cà Mau không dám giao dịch , còn các anh ở HCM thì toàn Tân Quý Tân Kỳ hẹn hò thì ban ngày đi làm hẹn ở café cho tiện chứ cty phiền phức……. tui cũng ớn nên chia tay sớm cho bớt lo sợ.

 

Sau cùng tui thấy xài chi 10 chai cho nó hao tui lại vào 5s kiếm hàng ngon bổ rẻ 1 xíu, kiếm con Samsung cùi dòng P, nghe nói dòng này cũng mát ít hao điện , tui đắn đo con Samsung RV418 nhưng khi đi xem thì thấy vỏ nhôm hao hao em macbook của thằng cháu nên chơi luôn.

Đúng dân 5giay dễ thương,lúc Five search ra 1 mớ tui chọn ngay em nó trị giá 5t9 chạy qua nhà giao dịch cho chắc ăn theo khuyến cáo của nội quy 5s chứ.Thằng cu bán hàng chịu không nổi tui,tui ngồi chê cái laptop của nó thảm hại từ 1 cái laptop mới 99% mà tui chê mòn góc,dvd kén đĩa(hi hi lúc đi tui có cái dvd ghi bị lỗi nổ hình và tiếng xách theo để thử) nghe nhạc 1 hồi thì tui chê pin yếu mau hết , mặc dù tui biết pin nó cũng trên 2h30.

 

Chê 1 hồi cái laptop đó như từ xó nào lôi ra nên em nó bớt tui 4 xị và tặng thêm cái cặp samsonite đểu và còn nói cái này e mua 3 xị ( thôi kệ cái này tui nhìn cũng biết chắc tầm 70k – thôi thì cho e nó tự sướng 1 cái)

 

Fix giá cuối 5500k tặng thêm cái cặp tui đeo balo về như ngày đầu tiên đi học, lòng phơi phới .

http://laptopcuvn.com/images/Laptopcu/chon-mua-laptop-cu-hieu-qua.jpg

Sáng hôm sau đem ra thằng em xin cái key Win 8 xịn cài vô thì thấy 1 số driver win 8 nó bỏ qua, thấy nản nản tui lại lên 5giay mò tiếp.

 

Qua ngày thứ 4 tui thấy 1 em giá thơm Samsung NP300 core i3 thế hệ 2 mã 4 số mà giá chỉ có 6 chai.Hàng thơm sao để người khác thấy được, tui liền alo , cũng 1 em Sinh viên hẹn đến nhà ẻm coi máy .Xong

 

Tui liền nhấn report với lý do thiếu địa chỉ giao dịch để mod xóa đi, không thì có thằng khác nó alo quá em nó lên giá mất, àh quên em nó là em gái nha, nghe giọng thì dễ thương sinh viên năm 3 trường Húp lít gì đó, để tui đi mua đã rồi về kể tiếp…………..

 

Mới chạy về xong đường xá kẹt quá, cơ quan 4h30 mới out mà nãy tui chạy ra lúc 4h cũng hên quăng lại cái thẻ cho con nhỏ cùng phòng nó quẹt dùm chứ không là lỗ chuyến đi mua laptop này.

Định kể 1 chút mà mới lướt qua thấy bà con có vẻ chửi tui quá nên để đi kiếm thằng bạn làm vài chai đã mai rảnh lên cơ quan 8 tiếp

Nói chung hôm nay có 1 tin tốt và 1 tin xấu để dành mai kể hi hi

 

Ngày hôm sau

Hi các bạn

Hôm qua có chia sẻ vài dòng cho vui thôi ai dè ném đá dữ quá

Chợt nhớ hôm nay có thằng bạn thân bán laptop nên hỏi nó bán lại cái Samsung core 2 ai dè nó nói bán dùm 5 chai,hic tưởng mua 5t5 là rẻ ai dè là mắc vì theo nó nói Samsung là thương hiệu Hàn Quốc chỉ chuyên về điện tử nên làm laptop dân tình ta không có chuộc giá nó thấp lắm, thôi kệ từ từ để đó kiếm ai cần thì bán cho nó được giá.

 

Quay lại cái chiều hôm qua nắng nóng không như hôm nay mưa gió ầm ầm,tui chạy xe bon bon qua nhà em sinh viên bán con Core i3 thế hệ 2 cũng hiệu Samsung, hi hi không hiểu sao tui lại có duyên với cái chữ Samsung, tivi tủ lạnh ở nhà cũng toàn Samsung.

Chạy 1 đoạn đường qua quận Phú Nhuận thì quẹo vô hẻm nhà em nó, móc alo ra alo 1 phát thì cánh cổng từ từ mở ra HÚ HÚ …………. Nhìn xa thì tưởng Thúy Kiều – Lại gần mới biết người yêu Chí Phèo. Tui vào nhà là thấy muốn về rồi nhưng cũng phải xem máy đã

Cái Samsung màu đen core 3 giá 6tr quá bèo thôi tui test sơ đúng cấu hình rồi ôm về cho nhanh .Tối qua về nhà cài lại Win mới thấy hic hic

Cái Samsung này sao màn hình nó tối om dù đã nâng hết mức độ sáng, tui cá với các bạn là em đó o hề thuốc tui , chắc có lẽ lúc mua đã bị như vậy rồi , thôi dẹp qua 1 bên mai đem đi bảo hành Samsung , vì máy còn bảo hành 7 tháng cơ mà

Bảo hành xong chắc tui sẽ đem lên 5giay bán lại 7 chai 5 quá, vì giá thị trường thấy giao động từ 7tr5-8tr3.

Tui lại chuẩn bị lên Five để tìm cái khác đây, chắc sẽ kiếm 1 em HP quá

Bạn nào cứ chửi tui cáo già thì phải xem lại nha, tui là 1 con cáo già dễ thương chứ o phải như 1 con chó cắn càn đâu á.

 https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/p480x480/71426_214253018730092_1456370860_n.jpg

Ngày kế tiếp

Ây da!

Hôm qua tui đã đăng bán con Samsung 5t5

Đúng là 5giay tin mới đăng mà nó trôi như nước lũ sông 9 Long,ào ào qua trang 3

Thôi thì cắn răng nhắn liên tục up cho chắc cú,vì tui là người chấp hành luật 5giay tốt mà

Chơi liền 1 tin 15k và 1 loạt tin up 1k

Tổng chi phí hết 25k

 

Và hôm nay tui đã giao dịch thành công , con Samsung ra đi với giá 5tr5 = huề vốn.Người mua cũng dễ chịu tui bao luôn tiền cafe và tặng luôn cái balo Samsonite.Vậy là thêm 1 ít kinh nghiệm mua laptop hi hi

 

Nghe lời 1 người bạn tui ghé qua chỗ tin Vip 5giay có website là http://traitao.vn nghe nói là cho đổi máy trong vòng 3-7 ngày không tính phí,cái gì chứ vụ này tui chịu àh nha,có thể đem máy về nhà vọc là được

Nhìn cái show hàng chắc cũng được


Tháng 2 - 2012 ==> ĐÃ XONG 110c.
Tháng 3 - 2012 ==> ĐÃ XONG 125c.
Tháng 4 - 2012 ==> ĐÃ XONG 106c.
Tháng 5 - 2012 ==> ĐÃ XONG 81c.
Tháng 6 - 2012 ==> Đã XONG 105c
Tháng 7 - 2012 ==> Đã XONG 114c
Tháng 8 - 2012 ==> Đã XONG 106c
Tháng 9 - 2012 ==> Đã XONG 116c

 

Tui vào nghiên cứu đây,àh tui đã đăng bán con Samsung core 3 , hi vọng là kiếm được chút tiền xăng bù lỗ :43_002:

( Sưu tầm )

 

 

HotLine: 090.2222.130

( online suốt 24/24) : 090.2222.130

(online suốt 24/24) : 090.2222.130

Hỗ trợ Online:

LaptopTraitao  

 
Loading...