Laptop store                                    tráiTáo.vn

 
 
 

Site news

Date added: 21/11/2013 [Thủ Thuật] Làm sao để loa Laptop khỏi rè?

 

Đó là câu hỏi thường xuất hiện trong đầu của người dùng Laptop. Dù Laptop của bạn thuộc dòng giải trí cao cấp hay bình dân cấp thấp thì loa tích hợp của bạn cũng sẽ có nguy cơ bị rè sau một thời gian sử dụng. Dưới đây Traitao.vn xin chia sẻ vài mẹo nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ cho loa Laptop của bạn.

Làm sao để loa Laptop khỏi rè? - 4359


Hạn chế va đập

Loa dù lớn hay nhỏ đều có màng rung. Màng rung sẽ rung động tạo ra âm thanh. Với bản chất “mỏng manh” và “rung động nhiều” thì màng này rất dễ bị “tổn thương”. Chính vì thế tránh những va đập mạnh chính là biện pháp tốt nhất giúp loa Laptop không bị rè khi sử dụng.

Mở âm lượng vừa phải

Làm sao để loa Laptop khỏi rè? - 4360
Beat audio cũng chịu thua với âm lượng tối đa thôi


Âm lượng lớn đòi hỏi màng loa rung động nhiều hơn nên nghe âm lượng lớn cũng dễ làm loa bị rè. Nên để mức âm lượng khoảng 80% là vừa phải.

Dùng Headphone hoặc loa gắn ngoài thường xuyên.


Làm sao để loa Laptop khỏi rè? - 4361Làm sao để loa Laptop khỏi rè? - 4362
Trên thị trường có rất nhiều mẫu loa Laptop tốt


Dùng Headphone và loa gắn ngoài khi nghe nhạc hoặc xem phim sẽ làm tăng tuổi thọ của loa Laptop. Hơn nữa dùng loa ngoài cũng cải thiện chất lượng âm thanh giúp bạn tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời hơn.

Bạn cũng nên chú ý đừng nên dùng Decal dán lên mặt ngoài loa vì làm thế không thể thoát âm được và phần nào gây rè loa của bạn.

 

 

HotLine: 090.2222.130

( online suốt 24/24) : 090.2222.130

(online suốt 24/24) : 090.2222.130

Hỗ trợ Online:

LaptopTraitao  

 
Loading...