Furniture Store                                 

 
 
 

Máy Tạo Ẩm SHARP HX - 127CX

1,250 VNĐ

Máy Tạo Ẩm SHARP - HX - 127CX - Hàng xách tay trực tiếp từ Nhật !
 
Công nghệ Plashma bằng cách phát ra các ion,  các ion khử trùng được trang bị để phân hủy và loại bỏ chất gây dị ứng (phân xác chết của con ve, nấm mốc, virus...) bao gồm cả trong nước, làm giảm ảnh hưởng của các chất gây dị ứng và hiệu quả của nó đã được chứng minh trong các trường đại học và viện nghiên cứu ở nước ngoài.
 
 
Máy tạo độ ẩm là thiết bị bổ sung thêm hơi ẩm cho không khí trong phòng cho những nơi có độ ẩm thấp, ví dụ như phòng sử dụng điều hòa nhiệt độ, bởi việc sử dụng điều hòa nhiệt độ trong thời gian dài thường làm không khí bị khô, dễ dẫn đến các bệnh về hô hấp. 
 
 
 
Độ ẩm không khí đạt mức hợp lý sẽ đem đến bầu không khí trong lành, dễ chịu, đồng thời có lợi ích hơn cho làn da và hệ hô hấp của con người. Tuy nhiên, máy tạo ẩm chỉ có thể tạo ra hơi ẩm cho không gian xung quanh nó và để khuếch tán đều hơn thì phải dùng thêm quạt để thổi hơi ẩm này đều khắp phòng. 
 
Chế độ tự động thoải mái ấm căn phòng của bạn trong khi vẫn giữ độ ẩm trong phòng, ngăn chặn sự khô cổ họng và da.
 
Việc làm sạch bộ lọc tự động, sau khi ngừng hoạt động, làm sạch bụi bẩn của bộ lọc ẩm. Dễ dàng làm sạch nước dơ và bụi lọc ẩm. Ngoài ra, các bộ lọc ẩm cũng được sử dụng. Độ ẩm kháng khuẩn lọc không khí kháng khuẩn, được xử lý về mặt kháng khuẩn để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.
 
 
Tự động kiểm soát nhiệt độ trong phòng tùy thuộc vào độ ẩm
 
Trời lạnh muốn làm ấm nhanh chóng phòng của bạn. Speedy để sưởi ấm và làm cho phòng ấm áp, hơn nữa nó sẽ cung cấp một không gian thoải mái và ấm áp. Nếu thiết lập ở chế độ là "tự động hoạt động", tự động chuyển đổi hoạt động"mạnh", "yếu" , nên nhiệt độ phòng thường là 21 ~ 22 ℃.
 
 
Độ ẩm ẩm thân thiện tốt cho cổ họng và da
Trong kiểm soát "độ ẩm (tự động) hoạt động" độ ẩm 55 ~ 65%, W (nhiệt độ và độ ẩm) cảm biến, và kiểm soát trong các phòng thoải mái của độ ẩm 55-65% phù hợp với sự thay đổi của nhiệt độ phòng, làn da của bạn và bảo vệ chống lại khô da. Ngoài ra, các hoạt động ẩm khi bắt đầu hoạt động được nhanh chóng làm ẩm bằng cách áp dụng một không khí nóng để các bộ lọc (nước nóng), phòng là tắt nóng Khi ẩm, là một hệ thống làm ẩm hybrid tiết kiệm chống gió (bay hơi), hóa đơn điện.
 
Tự động thả thang nước và bụi bẩn "tự động làm sạch bộ lọc"
Sau khi tắt máy, nó rơi tự động vết nước và bụi bẩn trên bộ lọc ẩm gửi nước.
 
 
THÔNG SỐ :
Kích thước: chiều rộng 45,0 × 18,0 × chiều sâu chiều cao 41.7cm
Công suất tiêu thụ: 600 ~ 1200W
Khả năng làm ẩm: 190 ~ 520mL / h
Dung tích bình: khoảng 2.7L
Trọng lượng: 5.3kg
Người Liên hệ:
 
Mr. Nam : 090.2222.130

 ( Online 24/24 ) : 090.2222.130
 ( Online 24/24 ) : 090.2222.130
ĐỊA CHỈ:

Cửa Hàng : 315 - 317 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Bản đồ:
 
Chuyển Khoản:
chuyen khoan traitao.vn

 

Loading...